Thông tin sản phẩm

Máy phun lửa H-E02 DMX

Máy phun lửa H-E02 DMX

Giá: Liên hệ

- So với thế hệ đầu tiên của máy phun lửa hai đầu, đã có một sự cải tiến lớn về mọi mặt, bất kể ngoại hình, hiệu suất sản phẩm, an toàn vận hành hoặc phụ kiện.

  • ► Đầu nối tín hiệu 3PIN 5PIN
  • ► Tỷ lệ đánh lửa thành công cao đạt tới 98%
  • ► kênh an toàn
  • ► Ngọn lửa cao đạt đến 3 mét

  • Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chiều cao lửa: 1-4 mét
Nguồn lửa: Chất lỏng butan x 2
Góc: Chỉ lên thẳng
Vôn: AC110V / 220V, 60Hz / 50Hz
Công suất tối đa: 120W
Điều khiển: DMX512 / Điều khiển điện
Kênh DMX: 2
NW: 6.0kg
GW: 7,0kg
Kích thước sản phẩm: 22,5 × 22,5x33cm
Kích thước đóng gói (Thùng): 29x29x39cm
Thành phần: Dây nguồn, dây DMX
Tùy chọn đóng gói: Carton bình thường

Chi tiết sản phẩm

- Máy phun Lửa Sân Khấu đã cải tiến các vòi phun dựa trên thế hệ máy ném ngọn lửa hai đầu đầu tiên.

- Kích thước nhỏ hơn, bạn không phải dành quá nhiều chỗ cho nó trên sân khấu, và nó sẽ giữ cho toàn bộ sân khấu của bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn.

- Dụng cụ đốt lửa sân khấu này dễ dàng mang đi, cũng giúp bạn tiết kiệm một số chi phí vận chuyển và không gian cất giữ.

- Đồng thời, chúng tôi áp dụng thiết kế rãnh trên đầu phun lửa sân khấu của mình để đảm bảo luồng không khí, cũng thay đổi kim đánh lửa chất lượng cao hơn, đảm bảo tỷ lệ đánh lửa thành công, nó có thể đạt tới 98% hoặc thậm chí hơn.

- Nó sẽ không gây ra tình trạng lộn xộn cho buổi biểu diễn của bạn vì đánh lửa không thành công, giúp thiết bị của bạn ổn định và đáng tin cậy hơn trong các hoạt động của bạn.

- Máy phun ngọn lửa sân khấu HI-E02 sử dụng đầu nối tín hiệu 3PIN 5PIN, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Nếu chương trình của bạn yêu cầu nhiều Người ném lửa sân khấu nối tiếp, hai đầu nối này được lựa chọn nhiều hơn và đầu nối 5PIN sẽ cung cấp cho bạn tín hiệu. Cáp sẽ không dễ bị mất và tín hiệu thu ổn định hơn. Một số thiết bị an toàn mới đã được thêm vào Máy ném ngọn lửa sân khấu.

Đặc điểm

Khi bạn vô tình làm rơi Máy ném ngọn lửa sân khấu, nó sẽ ngay lập tức tắt nguồn và ngừng hoạt động ngọn lửa, sẽ không làm hỏng buổi biểu diễn của bạn. Hoạt động an toàn hơn và các sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Máy ném ngọn lửa sân khấu H-E02 có thể đạt độ cao 3 mét.

- Phản ứng phun là nhanh. Ngọn lửa có thể tạo thành hình quả cầu lửa. Các vật tư tiêu hao được sử dụng dầu lửa có thể. Chất lỏng ngọn lửa có thể sánh với Máy Ném Lửa Sân Khấu. Đường kính thân lon là 6.5CM, chiều cao là 17CM, lỗ thoát dầu là 4.06mm. Có dầu chữa cháy chuyên nghiệp cho bạn.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh – ánh sáng Vũ Trường, Karaoke, Bar/Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ ÁNH SÁNG HOÀNG LONG quý khách hàng có thể liên hệ theo: Website chính thức: http://www.thietbisankhauhlt.com/ - http://maytaokhoi.com/ Showroom: Số Nhà 120 Ngõ 245 Phường Định Công Quận Hoàng Mai Hà Nội Phone: 0327383363 - 0941486135 Email: anhsanghoanglong888@gmail.com Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041521067877 Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của ÁNH SÁNG HOÀNG LONG