Thông tin sản phẩm

Dung dịch tạo khói Haze

Dung dịch tạo khói Haze

Giá: Liên hệ

Dung dịch tạo khói Haze sử dụng cho máy phun khói Haze sân khấu. Dung dịch tạo khói Haze Antari tạo ra hiệu ứng màng khói mỏng, trong trên sân khấu vừa đủ để làm nổi bật lên những hiệu ứng của đèn sân khấu mà không gây ảnh hưởng kỹ thuật video.

  • Thông tin chi tiết

Dung dịch tạo khói Haze – Dung dịch tạo khói Antari Đài Loan

Dung dịch tạo khói Haze sử dụng cho máy phun khói Haze sân khấu. Dung dịch được hãng sản xuất Antari Đài Loan sản xuất dưới sự nghiêm ngặt về môi trường, đảm bảo hóa chất không gây độc hại và làm sạch sau khi ra môi trường. Hiệu ứng từ dung dịch tạo ra làn khói mờ (vừa đủ để nổi bật hiệu ứng Đèn Sân Khấu) trên sân khấu và được giữ trong thời gian dài.

Sử dụng dung dịch tạo khói Haze đến từ hãng sản xuất Antari chính hãng sẽ không để lại dầu cũng như mùi hôi về lâu về dài trong quá trình sử dụng. Dung dịch khói Haze Antari không độc, không dầu bám, không gây cháy, không cản trở kỹ thuật trường quay…

Hiện tại có 2 mẫu mã được đưa vào thị trường: HZL-1 và HZL-5 tương ứng với dung tích 1 lít và 5 lít nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Dung dịch tạo khói Haze Antari

SKV lighting là nhà phân phối chính các dòng sản phẩm chính hãng Antari Đài Loan. Chúng tôi mong muốn mang đến sự trải nghiệm chất lượng cao, đảm bảo tới môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng. Tạo nên một thị trường chuyên nghiệp, trải nghiệm chuyên nghiệp là sứ mệnh của những doanh nghiệp tham gia vào phân phối và cung ứng có tâm và tầm.